BIOTECHNOLOGY RAMKHAMHAENG

สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

"ไบโอเทค รามฯ ก้าวย่างแห่งความภาคภูมิใจในการรับใช้สังคมไทย "

Mission of BIOT-RAM

" มุ่งเป็นเลิศด้านวิชาการ การวิจัย และการผลิตบัณฑิตที่มีความรู้คู่คุณธรรม นำวิธีคิดอย่างวิทยาศาสตร์สู่สังคม

มีคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ของสังคมไทยและสังคมโลก"

Biotech RU

คู่มือข้อปฏิบัติพิธีพระราชทานปริญญาบัตร

ประจำปีการศึกษา 2564-2565 รุ่นที่ 48

ผลลัพธ์การเรียนรู้ของหลักสูตร PLOs

ระบบแจ้งลงทะเบียนเรียน

แบบประเมินการเรียนการสอน

Introduction VDO

วีดีโอปฐมนิเทศน์ Biotech_1_65_สมบูรณ์.mp4

อาคารคีรีมาศ ชั้น 2  คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยรามคำแหง  หัวหมาก  บางกะปิ  10240Department of Biotechnology, Faculty of Science, Ramkhamhaeng University, Hua Mak, Bang Kapi, Bangkok 10240 ThailandTel :  (+66) 02 310 8405 E-mail:  biot_sci@rumail.ru.ac.th